Chuyển tới nội dung

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đại lý Ford Cao Thắng – Sài Gòn Ford Cao Thắng Quận 3, Tp. HCM

Đại lý Sài Gòn Ford (khách hàng thường gọi là Sài Gòn Ford Cao Thắng hay Ford Cao Thắng) là một trong những Đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam tại địa bàn TP.HCM và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000. 

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, Đại lý Sài Gòn Ford đã tạo dựng được sự uy tín vững chắc trong mắt khách hàng TP.HCM. Đó cũng là tiền đề giúp Sài Gòn Ford có thể phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh một cách mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại, Sài Gòn Ford đã sở hữu 1 trụ sở chính, 3 chi nhánh và đang có kế hoạch mở rộng quy mô trong thời gian sắp tới.

Trải nghiệm các dịch vụ tại Đại lý Sài Gòn Ford, khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà Đại lý Sài Gòn Ford tự hào giới thiệu là Golden Services – Dịch vụ Vàng.

Đặc biệt, Sài Gòn Ford còn là Đại lý độc quyền được Ford Việt Nam cấp phép kinh doanh dòng sản phẩm Ford Transit Limousine. Đây là dòng xe cao cấp của Transit được cải tạo thành 10 chỗ (hoặc giữ nguyên 16 chỗ) với trang bị tiện nghi cực kỳ cao cấp. 

Đọc tiếp »